Đang tải...

Giới thiệu
Thư ngỏ

Thư ngỏ

Kính thưa : Quý khách hàng và đối tác thân mến!

Sức khỏe, thành đạt, hạnh phúc và thành công trong cuộc sống là những điều mà Hungvuongtour xin được gửi tới quý vị, xin được trân trọng cảm ơn quý khách đã luôn tin tưởng và dành những tình cảm quý báu cho hungvuongtour trong thời gian vừa qua. Với xu thế hội nhập ngày càng phát triển, nhu cầu nghỉ ngơi, thư giãn, tiết kiệm thời gian và khám phá những điều mới lạ để cuộc sống phong phú, thú vị và có giá trị hơn mà mỗi chúng ta đều hướng tới.

Trong những năm qua, hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực chính là: dịch vụ lữ hành và vận tải hành khách, cũng là một chặng đường dài để tập thể ban lãnh đạo và CBCNV chúng tôi không ngừng phấn đấu, sáng tạo, trải nghiệm, đam mê thực sự yêu nghề, hoàn thiện chính mình, kề vai sát cảnh cùng với quý vị, tự hào mang đến khách hàng những hành trình độc đáo, sự hài lòng, niềm vui, sự tin tưởng cũng như những thành công của Quý vị chính là động lực để mỗi CBCNV Hùng Vương vượt qua mọi thử thách. Hơn 15 năm hoạt động, Hungvuongtour không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ, tích lũy kinh nghiệm, với đội ngũ cán bộ, hướng dẫn viên, lái xe chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm,... tất cả tận tâm yêu nghề vì công việc. Phương tiện vận tải đồng bộ hiện đại, đội xe du lịch chuyên nghiệp được đầu tư đời mới từ 4 đến 47 chỗ cùng với các đối tác lớn uy tín đã góp phần thành công của mỗi hành trình.

Hungvuongtour luôn hưởng tới mục tiêu là người bạn đồng hành tin cây” của quý khách thể hiện sự "Đoàn kết, thân ái, giúp đỡ, tận tình, chất lương, an toàn và chi phí thấp nhất" làm kim chỉ nam cho hoạt động kinh doanh của mình. 

Hungvuongtour luôn luôn lắng nghe quý khách hàng cần gì, nói gì và cam kết chất lượng dịch vụ của chính mình Hungvươngtour rất mong nhận được sự hợp tác quý bàu của quý cơ quan đơn vị và các đối tác

Xin trân trọng cảm ơn!

Chủ tịch HĐQT
Nguyễn Văn Bình

Quá trình hình thành

Quá trình hình thành & phát triển

  • Công ty cổ phần du lịch quốc tế Hùng Vương (Hungvuongtour) được thành lập từ năm 2005, trải qua chặng đường xây dựng và phát triển. Đến nay Hungvuongtour đã trưởng thành với bề dày kinh nghiệm, không ngừng lớn mạnh và khẳng định vị trí thương hiệu của mình trong lĩnh việc dịch vụ lữ hành quốc tế và nội địa, với đội ngũ cán bộ nhân viên 100% được đào tạo từ các trường cao đẳng, đại học
  • Với sức trẻ năng động sự nhiệt tính có tâm huyết với nghề nhằm đem lại những dịch vụ tốt nhất dành cho khách hàng với những sản phẩm du lịch độc đáo, đặc sắc, mỗi sản phẩm Hungvuongtour đưa ra đều được tổ chức bằng tất cả tâm huyết của doanh nghiệp và còn bộ nhân viên công ty - Thương hiệu Hungvuongtour được khách hàng tín nhiệm là doanh nghiệm lữ hành chuyên nghiệp trong "Làng du lịch Việt Nam"
Tầm nhìn

Tầm nhìn & mục tiêu

  • Với phương châm phục vụ khách hàng tốt nhất, cạnh tranh lành mạnh, Hungvuongtour luôn hướng tới tiêu chí "Tận tình, chu đáo, chất lượng, an toàn và chi phí thấp nhất" làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình.
  • Tại Hungvuongtour, chúng tôi luôn thực hiện triết lý kinh doanh “Tạo niềm tin và gìn giữ uy tín với khách hàng, đối tác, cổ động” nhằm mang lại các giá trị thực đến các khách hàng và đảm bảo rằng Hungvuongtour luôn là đối tác đáng tin cậy.
  • Luôn luôn năng động, sáng tạo: Trong môi trường cạnh tranh quyết liệt, để tồn tại và phát triển Hungvuongtour phải luôn luôn năng động và sáng tạo. Trong công ty, chúng tôi tạo một môi trường làm việc thoải mái, chuyên nghiệp để mọi cá nhân có thể tự do phát huy hết khả năng. Ngoài công ty, chúng tôi sử dụng những chính sách ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường.
  • Hungvuongtour luôn phần đấu trở thành đơn vị cung cấp vận tài, du lịch hàng đầu, luôn đem lại những giá trị tốt nhất cho khách hàng,
     

Sơ đồ tổ chức

so do

message zalo
Thông báo
Đóng